Cho thuê xe theo tháng

Bạn là công ty, doanh nghiệp? Bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng để đưa đón công nhân, đưa đón cán bộ với giá thành rẻ và uy tín tại Nam Định? Bạn đang phân vân không biết nên thuê công ty nào thì hãy đến ngay Mai Khanh – với giá thành rẻ nhất, xe mới, sang trọng và hiện đại. Cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng giá rẻ nhất Nam Định.

Mai Khanh tự tin cam kết tới khách hàng về dịch vụ cho thuê xe theo tháng uy tín với các dòng xe chất lượng, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lái xe  có kinh nghiệm cầm lái nhiều năm, luôn đúng giờ, đúng địa điểm và đặc biệt là lái xe an toàn trên mọi tuyến đường ở Nam Định. Hơn thế nữa, khi quý khách đặt xe tại Mai Khanh quý khách sẽ có được nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhiều tri ân mang giá trị lớn khi là khách hàng thân thuộc của chúng tôi.

Mai Khanh – Công ty cho thuê xe theo tháng Uy tín tại Nam Định

Mai Khanh với hàng trăm đầu xe với đầy đủ các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ để có thể phục vụ nhu cầu cho thuê xe theo tháng của các công ty, tập đoàn lớn tại Nam Định. Cũng chính vì điều đó mà số lượng xe đời mới tại Mai Khanh không ngừng tăng, đi kèm với đó là chất lượng dịch vụ được nâng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Mai Khanh luôn lấy chữ TÍN lên đầu và luôn có những chương trình tri ân khách hàng bằng các chính sách giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn với những khách hàng dành trọn sự tin tưởng với chúng tôi.

Cho thuê xe đời mới, giá rẻ

Đối với hình thức cho thuê xe tháng được dùng chủ yếu để đưa đón cán bộ, công nhân viên hay học sinh thì Mai Khanh của chúng tôi đang cung cấp các dòng xe từ 16 chỗ trở lên, thuộc các thương hiệu có uy tín lớn như Samco, Isuzu, County,…

Chúng tôi cam kết những dòng xe mà phục vụ khách hàng đều có giấy tờ đầy đủ, mới, động cơ hoạt động tốt, nội thất được thiết sang trọng và hiện đại, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Tài xế lái xe kinh nghiệm, thông thuộc đường phố Nam Định

Tài xế của Mai Khanh đều là những người có tay lái chắc, với kinh nghiệm nhiều năm, luôn đem lại sự an toàn và an tâm cho quý khách hàng. Đặc biệt thông thuộc tất cả các ngõ ngách tại Nam Định để có thể đưa khách hàng đến nơi sớm nhất và an toàn nhất.

Tài xế luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, luôn hòa đồng, vui vẻ và thân thiện với khách hàng, Luôn đưa đón đúng giờ, đúng địa điểm.

Dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín tại Nam Định

Mai Khanh là sự lựa chọn hàng đầu khi công ty bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê theo tháng tại Nam Định. Quý khách không chỉ nhận được sự chuyên nghiệp, sự hài lòng mà quý khách hàng còn có thể đặt xe một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.