Quý khách hàng, quý đối tác chiến lược thân mến!

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Thuê Xe Du Lịch Nam Định – Mai Khanh xin gửi tới toàn thể các bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới Qúy khách.

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của mọi người càng được nâng cao, trong đó không thể thiếu đó là nhu cầu thuê xe của khách hàng. Không chỉ có nhu cầu thuê xe tiệc cưới hay thuê xe du lịch mà giờ đây nhu cầu thuê xe để đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày càng được phổ biến hơn.

Để đáp ứng như cầu ngày càng cao của xã hội, hòa cùng không khí của mùa xuân mới, Công Ty TNHH Thuê Xe Du Lịch Nam Định – Mai Khanh được thành lập để đáp ứng phần nào nhu cầu đó với nhiều gói dịch vụ thuê xe giá rẻ với ưu đãi lớn nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty chúng tôi là cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ với chủng loại xe phong phú, đa dạng như Mercedes E250, Mercedes S63, GL 460, Toyota Inova, Ford Everest, Ford transit, Hyundai County….các dòng xe của Mai Khanh đảm bảo mới 100%, được trang bị đầy đủ thiết bị, nội thất sang trọng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị vận tải lữ hành hàng đầu về uy tín chất lượng cũng như số lượng tại thành phố Nam Định trong tương lai gần.

Bên cạnh cung ứng dịch vụ tốt, đa dạng, Mai Khanh còn chú trọng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất có thể cạnh tranh thị trường trong nước và quốc tế. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm, lịch sự với khách hàng. Mai Khanh đang ngày càng phát triển và có chỗ đứng trong lĩnh vực vận tải lữ hành trong khu vực miền Bắc.

Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của ngành du lịch nói chung. Công ty chúng tôi  đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Qua đó, đã tạo được uy tín với các đối tác cung ứng dịch vụ, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Mục tiêu ngắn hạn của Mai Khanh là tập trung phục vu quý khách hàng trong Nam Định và các tỉnh thành lân cận với các tour lễ hội, nghỉ mát, du lịch tâm linh. Ngoài ra, trong tương lai chúng tôi hướng tới thị trường du khách nước ngoài tới Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp đỡ, chia sẻ tận tình về dịch vụ nhà hàng, khách sạn, du ngoạn danh lam thắng cảnh. Phương châm của chúng tôi không chỉ cố gắng đạt lợi nhuận cao mà còn tập trung phát triển thương hiệu trở thành một trong những công ty vận tải lữ hành chuyên nghiệp hàng đầu.

Đến với công ty Mai Khanh bạn sẽ không phải băn khoăn về chất lượng phục vụ cũng như giá cả. Mai Khanh luôn phấn đấu phục vụ tốt nhất đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng.

Cuối cùng, thay mặt cho bạn bè đồng nghiệp trong công ty, xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác chiến lược 1 năm gặt hái nhiều thành công và thắng lợi!

Xin cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.